Plustek SC8016U

Nhà sản xuất: Plustek
Mã sản phẩm: SC8016U
Tình trạng: 1
Giá (bao gồm VAT): 82,990,000VND

Plustek SC8016U

Máy quét 2 mặt tự động ADF khổ A3 Plustek SC8016U

Một lớp học của bộ máy quét tài liệu khổ A3 có tính năng 80ppm (160 ipm) Tốc độ quét, feeder 100 tờ và 8.000 trang mỗi chu kỳ nhiệm vụ trong ngày.

      

Hiệu suất - nhanh, trung chuyển lớn, chu kỳ nhiệm vụ hàng ngày cao

Với một tốc độ quét 80 trang mỗi phút, 160 ảnh mỗi phút trong chế độ song công, 100 tờ nạp và một chu kỳ nhiệm vụ hàng ngày của 8.000 trang mỗi ngày, SmartOffice SC8016U được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi phải thường xuyên quét các lô tài liệu lớn.

Năng suất - Xử lý một loạt các giấy và thẻ không có phân loại

Các SmartOffice SC8016U quét lô hỗn hợp các văn bản mà không cần tách hoặc phân loại. thẻ dập nổi, chẳng hạn như ID hoặc giấy phép lái xe, và bất kỳ tài liệu giấy có kích thước lên đến kích thước A3 và 200 "dài đơn giản có thể được xếp chồng lên nhau trong các feeder 100 tờ. hệ thống xử lý giấy SmartOffice SC8016U của đôi với xử lý hình ảnh tiên tiến Plustek của cung cấp cho bạn với hình ảnh tự động kích thước và xuất khẩu hoặc các file PDF. trung chuyển cỡ A3 SmartOffice SC8016U của dễ dàng xử lý các tài liệu từ "x2" 2-11,69 "X200".

Easy-to-sử dụng

Single-touch nút tùy chỉnh tự động lên đến 9 việc quét thường xuyên (ví dụ, Scan to PDF, Scan để nộp, email, mạng chia sẻ, sao chép, vv) Các chức năng báo thức tự động sáng tạo biến các máy quét trên ngay sau khi văn bản được đặt trong feeder.

Chức năng Misfeed thông minh

Các cảm biến siêu âm phát hiện ăn đôi của tài liệu gốc trong quá trình quét. Các chức năng siêu âm có thể được tắt khi quét tài liệu với nhãn, ghi chú dán, hoặc biên lai ghi âm sẵn. thiết kế sáng tạo này ngăn cản ăn đôi và quét có hiệu quả các tài liệu của trọng lượng hay độ dày khác nhau. Nhờ phòng đôi thức ăn, độ tin cậy tối ưu được đảm bảo ngay cả khi quét khối lượng lớn các tài liệu.

Tương thích với hầu hết các ứng dụng hình ảnh

Công nghiệp tiêu chuẩn TWAIN và WIA trình điều khiển kết hợp với các định dạng TIF, JPG, PDF và các tập tin Microsoft Office đảm bảo khả năng tương thích với hàng ngàn quét và chụp ảnh các chương trình. ABBYY FineReader Sprint được bao gồm để dễ dàng tạo và quản lý các file PDF có thể tìm kiếm tại các liên lạc của một nút.Được xây dựng trong xử lý hình ảnh, đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất, giảm quét lại, làm tăng độ chính xác và OCR hiện nay bao gồm màu sắc tự động phát hiện.


Chịu trách nhiệm - Tiết kiệm năng lượng

Các SmartOffice SC8016U có trách nhiệm với môi trường và dễ dàng để sử dụng tại cùng một thời gian nhờ đạt chứng nhận enery STAR của nó, điện năng thấp công nghệ LED chiếu sáng và chức năng tiết kiệm điện.  Các SmartOffice SN8016U cũng có tính năng tự động thức dậy cho phép người dùng chỉ cần đặt giấy vào máy quét và thức dậy quét từ / chế độ chờ của giấc ngủ.


Tính năng, đặc điểm

Các SmartOffice SC8016U  có các tính năng sau đây:  
 

 

●  Auto Threshold
Tự động ngưỡng những hình ảnh hiện tại thành một hình ảnh màu đen và trắng nhị phân.

 

 

● Auto Rotate
Tự động xoay tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

 

 

●  Auto Crop & Deskew
Tự động kéo thẳng và cây hình ảnh vào tài liệu kích thước thực tế.

 

●  Chế độ Tự động
Tự động phát hiện tài liệu màu tài liệu và quét màu, màu xám hoặc chế độ đen trắng.
●  Multi-Hình ảnh đầu ra
Quét và lưu tài liệu trong 2 hoặc 3 chế độ màu cùng lúc.
●  Màu Dropout
Loại bỏ màu đỏ, xanh lá cây hoặc màu xanh khi quét hình thức.
●  Blank Page diệt
Tự động loại bỏ trang trắng mà không chỉnh sửa bằng tay.

Thông số kỷ thuật Máy quét 2 mặt tự động ADF khổ A3 Plustek SC8016U

- Cảm biến hình ảnh: CCD x 2

- Độ phân giải: 600 dpi

- Kiểu quét: Quét 2 mặt tự động

- Tốc độ quét: 45 trang/ phút (màu, 200 dpi, A4); 80 trang/ phút (xám, 200 dpi, A4); 80 trang/ phút (trắng đen, 200 dpi, A4)

- Công suất quét/ ngày: 5000 tờ

- Khổ giấy: A3

- Phím chức năng: 4 phím: Up, Down, Scan, Standby; 9 chế độ tùy chỉnh: Scan, PDF, OCR, File, E-Mail, Copy, BCR, FTP-All Customizable

- Cổng kết nối: USB 2.0

- Nguồn điện: 24 Vdc/ 0.75 A

- Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2000/ XP/ Vista/ 7/ 8

- Kích thước: 436 x 262 x 266mm

- Trọng lượng: 9 kg

Sản xuất tại: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Top