Access Point wifi Linksys LAPN300

Nhà sản xuất: LINKSYS
Mã sản phẩm: LAPN300
Tình trạng: 1
Giá (bao gồm VAT): 3,340,000VND

Access Point wifi Linksys LAPN300

 

Đây là một trong những thiết bị access point wifi có khả năng chịu tải cao, ưu tiên dành cho công ty doanh nghiệp lớn, các hội trường, hội thảo, quán cafe, khách sạn lớn, nhà hát, showroom… với lượng truy cập lớn nhiều người dùng cùng một lúc mà không bị tình trạng nghẽn băng thông gây đơ wifi, nhảy IP làm mất sóng wifi khi đang kết nối hoặc mất kết nối internet. Gây ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn kinh doanh hay ảnh hưởng xấu làm chậm tiến độ công việc.

AP-Linksys-LAPN300d

( mặt trước Linksys LAPN300 với logo và đèn tín hiệu )

Hãy khắc phục và loại bỏ tình trạng đó bằng Access Point wifi Linksys LAPN300 với công nghệ chuyên dụng về lĩnh vực chịu tải lên đến 64 user cho mỗi SSID. Thiết kế nhỏ gọn tông màu trắng sang trọng, bạn có thể linh hoạt bỏ trên mặt bàn hoặc áp trần nhìn rất chuyên nghiệp và mang độ thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa Linksys LAPN300 còn có khả năng hỗ trợ cổng kết nối LAN Gbit hỗ trợ cấp nguồn PoE, nghĩa là bạn có thể dùng đường truyền LAN PoE để cấp nguồn điện cho các thiết bị khác hoặc ngược lại nó cũng dùng nguồn LAN PoE để chạy thiết bị Linksys LAPN300 mà không cần sử dụng Adapter, tiết kiệm diện tích, không làm mất mỹ quan khi bạn muốn áp trên trần nhà.

AP-Linksys-LAPN300c

( mặt sau Linksys LAPN300 với cổng nguồn và cổng PoE )

Khả năng phát sóng băng tần 2,4G đạt chuẩn N, nó giúp tạo sự ổn định giữ vững tốc độ ban đầu khi hàng loạt thiết bị truy xuất cùng lúc liên tục mà không bị sự cố mất kết nối internet. Ngoài ra, Access Point wifi Linksys LAPN300 còn tích hợp Ăng ten 2×2 internal high power với kỹ thuật công nghệ MIMO gia tăng vùng phủ sóng và loại bỏ điểm chết ở các góc phòng có địa hình cản sóng.

AP-Linksys-LAPN300e

( khả năng áp trần hoặc tường của Linksys LAPN300 )

Hơn thế nữa nó còn được tích hợp chức năng WDS, chức năng Repeter wifi, một chức năng chuyên dụng cho thiết bị tăng phạm vi phủ sóng bằng cách nối sóng không dây. Với khả năng này bạn có thể yên tâm lắp đặt ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn tăng phạm vi phủ sóng, vì nó hoạt động theo cơ chế thu sóng wifi của nhà bạn và phát đi như một trạm phát sóng wifi mới với một phạm vi nối tiếp mới mà bạn không cần phải thiết lập đường dây LAN làm đầu nối như các thiết bị router wifi hay modem wifi thông thường.

AP-Linksys-LAPN300g

( tính năng áp trần linh hoạt và gọn gàng thẩm mỹ cao của Linksys LAPN300 )

Về cơ chế bảo mật thì nó được ra đời tập trung cho nhu cầu người dùng lớn, cho các công ty doanh nghiệp lớn,… nên nó được chú trọng về phần mềm bảo mật rất cao để tránh các tác nhân xấu từ bên ngoài mang tích chất phá hoại, gây rối hoặc ăn cắp thông tin mật. Nó được trang bị tính năng bảo mật tiên tiến bao gồm tường lửa SPI mã hóa WPA/WPA2 phát hiện Rogue AP, SSID để lập bản đồ VLAN, và 802.1X Supplicant, xây dựng mạng lưới internet khu vực mà bạn thiết lập an toàn và mạnh mẽ nhất.

AP-Linksys-LAPN300f

( chế độ hỗ trợ cổng nguồn PoE và chức năng Repeater giúp tăng pham vi phủ sóng, tăng thiết bị truy cập của Linksys LAPN300 )

Sau đây là một số thông tin chi tiết về kỹ thuật của Linksys LAPN300 để các bạn tiện tham khảo :

AP-Linksys-LAPN300

AP-Linksys-LAPN300a

AP-Linksys-LAPN300b

 

★ Phí giao hàng: miễn phí các quận trung tâm TP.HCM
★ Bảo hành 12 tháng.
★ Hàng chính hãng Linksys công nghệ Mỹ.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Top