BROTHER ADS-2200

Nhà sản xuất: BROTHER
Mã sản phẩm: ADS2200
Tình trạng: 1
Giá (bao gồm VAT): 9,900,000VND

Máy quét tài liệu BROTHER ADS-2200

Máy quét màn hình ADS-2200 dễ sử dụng là giải pháp lý tưởng cho nhiều nhu cầu quét kinh doanh nhờ tốc độ quét nhanh 35ppm, tính năng quét một lần hiệu quả và khả năng xử lý đa phương tiện (bao gồm tài liệu hai mặt, biên nhận và thậm chí cả thẻ nhựa dập nổi) trong cùng một lô.
Các tính năng chính
 
Tốc độ quét màu hai chiều nhanh 35ppm / 70ipm
Xử lý giấy linh hoạt (bao gồm giấy biên nhận và thẻ ID nhựa) thông qua phương tiện tự động nạp giấy 50 tờ
Quét các tệp PDF, tệp tin, email, OCR, hình ảnh và ổ USB lưu trữ có thể tìm kiếm
USB 2.0 tốc độ cao để kết nối dễ dàng
Bao gồm phần mềm quản lý và kinh doanh thẻ mạnh mẽ cho Windows và Mac
Hỗ trợ quét chính xác, rõ nét với độ phân giải 1200 x 1200dpi (interpolated)
Máy quét màn hình ADS-2200 dễ sử dụng lý tưởng cho nhu cầu quét kinh doanh với tốc độ quét nhanh hai mặt, tương thích Windows và Mac và nhiều hơn nữa ...

 

Văn phòng Brother tài liệu quét
Quét nhiều loại tệp và tối ưu hóa

Người dùng có thể quét để tìm kiếm các tệp PDF, tệp, email, OCR, hình ảnh và trực tiếp vào ổ USB trong khi các tính năng xử lý hình ảnh như tự động sửa lỗi và đục lỗ đảm bảo rằng sao lưu số liệu kỹ thuật số không chỉ đơn thuần là hình ảnh - chúng trở nên tối ưu hóa, các tài liệu kinh doanh sẵn sàng.
Phần mềm Scanner đi kèm với Windows và MacOS

Miễn phí để tải xuống gói phần mềm

Máy quét Brother này đã sẵn sàng để đi với thẻ kinh doanh mạnh mẽ và phần mềm quản lý tài liệu cho Windows và macOS từ Nuance® và NewSoft® - lý tưởng để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF và nhiều hơn nữa.
 

  • Tải xuống miễn phí cho Windows : Brother iPrint & Scan cho máy tính để bàn và di động, Nuance® PaperPort 14 SE, NewSoft® Presto® BizCard OCR và Thiết lập từ xa
  • Tải miễn phí cho macOS : Brother iPrint & Scan cho máy tính để bàn và di động , NewSoft® Presto® PageManager®, NewSoft® Presto! ® BizCard OCR và Thiết lập từ xa
Máy in Brother ADS-2700W ADS-2200

Nhỏ về kích thước, lớn về hiệu quả

Khi khay đầu ra được xếp lại một cách thuận tiện vào thân máy, máy quét màn hình tiết kiệm không gian này có kích thước chiều rộng và chiều rộng tương tự với một mảnh giấy A4. Trong khi kích thước nhỏ gọn, máy quét 35ppm này mạnh mẽ và đáng tin cậy đủ để sử dụng trong kinh doanh hàng ngày.

Brother ADS-2200 kết nối máy quét USB
Dễ dàng kết hợp với các hệ thống hiện tại của bạn

Brother ADS-2200 được kết nối dễ dàng với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows, MacOS hoặc Linux qua USB 2.0 tốc độ cao và dễ sử dụng với sự can thiệp của người dùng tối thiểu.
 
Máy quét ADF Brother ADS-2700W ADS-2200
50 tấm hỗn hợp phương tiện truyền thông tài liệu nạp tự động

khả năng của nó để xử lý các loại phương tiện truyền thông hỗn hợp (bao gồm tài liệu hai mặt, biên lai nhỏ và lên đến 1.32mm thẻ ID nhựa dày) trong thức ăn cùng cho phép người dùng nhanh chóng sao lưu nhiều tài liệu kinh doanh quan trọng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong một lần vượt qua.
Đang xử lý hình ảnh

Tính năng xử lý hình ảnh nâng cao

 

Tích hợp các công cụ quét mạnh mẽ trực quan chuẩn bị và làm sạch các tệp tin được quét, cải thiện chất lượng hình ảnh được quét để lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẻ và nhận dạng OCR (Optical Character Recognition).

 

Điều này dẫn đến lãng phí mực in khi in tài liệu, giảm kích cỡ tệp để chia sẻ và tạo ra các bài đọc rõ ràng khi đọc. Điều này có nghĩa là ít thời gian dành cho việc chuẩn bị và chỉnh sửa tài liệu một cách thủ công và dành nhiều thời gian hơn cho việc tập trung vào cốt lõi của doanh nghiệp.

 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Top