Brother ADS-2800W

Nhà sản xuất: BROTHER
Mã sản phẩm: ADS-2800W
Tình trạng: 1
Giá (bao gồm VAT): 24,000,000VND 19,990,000VND

Brother ADS-2800W

- Máy quét tài liệu để bàn với giao diện kết nối mạng có dây và không dây tốc độ đường truyền Gigabit - IEEE 802.11g (kết nối Wifi trực tiếp) rất đơn giản để cài đặt, mạnh mẽ để sử dụng liên tục trong văn phòng và an toàn khi quét các tài liệu quan trọng mà không bị gián đoạn. Với sức chứa lên đến 50 tờ, có thể quét tài liệu hai hay một mặt chỉ trong một lần quét với tốc độ lên đến 30 tờ một phút, là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu quét nhiều trang tài liệu kinh doanh hai mặt, kể cả tài liệu một mặt lên đến 5m, hóa đơn, hình ảnh, thẻ nhựa..

- Đem đến khả năng kết nối mạng đích thực, các thông tin kinh doanh quan trọng sẽ được gửi trực tiếp đến thư mục kết nối mạng mà bạn muốn: OCR, email, máy in, thư mục mạng, FTP/SFTP, bộ nhớ USB, Microsoft® SharePoint®, cũng như thiết bị di động sử dụng ứng dụng miễn phí iPrint&Scan của Brother. Đi kèm là bộ phần mềm quét mạnh mẽ bao gồm OCR, chỉnh sửa PDF, chương trình quản lý tài liệu để bàn.

- ADS-2800W với những tính năng tối ưu hóa tích hợp hình ảnh da dạng, bao gồm phát hiện quét nhiều giấy, loại bỏ hình nền,  bỏ qua trang trống, tự động căn chỉnh lề....ADS-2800W cũng hỗ trợ mục đích quét lập trình từ màn hình cảm ứng màu 9.3cm, cho kết quả ngay lập tức, chỉ sau một lần chạm.

- Thêm vào đó, ADS-2800W được tương thích với Kofax VRS® ‡. Một tổ chức đi đầu trong ngành công nghiệp phần mềm xử lý hình ảnh, Kofax VRS® linh động đánh giá mỗi trang quét và tự động áp dụng các thiết lập chất lượng hình ảnh phù hợp nhằm tối đa năng suất bản quét, khiến cho ADS-2800W trở thành chiếc máy quét hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

THÔNG SỐ KỶ THUẬT:

- Lên đến 30 trang/phút (60ipm) (đơn sắc và màu)

-  Tự động căn chỉnh lề, Bỏ qua trang trắng, Tự Động Xoay Hình Ảnh, Phát Hiện Cuốn Nhiều Giấy,Xử lý Nền, Hiển Thị Kết Quả Scan, Chế Độ Đỡ Giấy, Quét Thẻ Nhựa

- Độ phân giải: Lên đến 600 x 600 dpi
- Kết nối: mạng nội bộ (WLAN), high-speed USB 2.0, và mạng không dây WiFi
- Màn hình cảm ứng màu LCD 9.3cm
- Phần mềm ABBYY: Có
- Quét qua USB: Có
- Hỗ trợ trình điều khiển TWAIN và ISIS
- Tích hợp các công nghệ chỉnh sử hình ảnh thông minh
- Phần mềm cao cấp trang bị kèm theo cho PC và MAC

- Kích thước 306 x 258 x 250mm

- Quét tài liệu trực tiếp đến bộ nhớ ngoài Usb 64Gb

- Chức năng khóa an toàn (SFL)

- Khay nạp giấy 50 tờ với nhiều khổ giấy

 

BẢO HÀNH 12 THÁNG

 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Top